Giỏ hàng

Có hay không sản phẩm USB chống đánh cắp dữ liệu?


Theo thông tin VSEC ghi nhận được, Việt Nam luôn nằm trong top những quốc gia phải hứng chịu các cuộc tấn công an ninh mạng và lây nhiễm mã độc nguy hiểm trong những năm vừa qua.

Để cải thiện và làm giảm nhẹ tình trạng này, Công ty CP an ninh mạng Việt Nam (VSEC) đã cho ra đời USEC DataSafe - Sản phẩm USB chống đánh cắp dữ liệu giúp người dùng bảo mật thông tin một cách tối đa.

USEC DataSafe sử dụng công nghệ USB mã hóa AES 256 bit bằng phần cứng trên toàn bộ thiết bị lưu trữ làm tăng thêm một lớp màng bảo mật bằng cách chuyển đổi dữ liệu sang một dạng khác thông qua một mã khóa với những nguyên tắc tùy biến. Do đó, việc những kẻ tấn công đánh cắp và giải mã dữ liệu là điều không thể xảy ra.

Chiếc USB chống đánh cắp dữ liệu này được bảo mật bằng bàn phím số, sử dụng trên mọi thiết bị có cổng USB 2.0, 3.0. Không chỉ vậy, USEC DataSafe còn tránh lây lan virus khi lưu trữ hoặc sao chép dữ liệu giữa các máy tính bởi phần mềm quản lý giao tiếp chuyên dụng.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc USB chống đánh cắp dữ liệu này còn gây ấn tượng bởi việc sử dụng chip nhớ do SanDisk sản xuất, cấu tạo vỏ nhôm kiên cố, chắc chắn cùng màu đen sang trọng, lịch lãm chắc chắn sẽ khiến người dùng thực sự hài lòng. Tới đây, VSEC sẽ bổ sung vào bộ sưu tập các sản phẩm/giải pháp bảo mật an ninh mạng của mình phiên bản USEC DataSafe màu đỏ với dung lượng lên tới 64Gb để đáp ứng nhu cầu sử dụng và kì vọng của các tín đồ công nghệ.

>>> ĐÁNH GIÁ USEC DATASAFE - THIẾT BỊ USB BẢO MẬT DỮ LIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Facebook Youtube Twitter Linkedin Top