Giỏ hàng

Đánh Giá USEC DataSafe - USB Bảo Mật Dữ Liệu Hàng Đầu Việt Nam


Không chỉ là một chiếc USB đơn thuần, thiết bị USB bảo mật dữ liệu hàng đầu Việt Nam USEC DataSafe ngay từ khi ra mắt đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường CNTT trong và ngoài nước khi được tích hợp tính năng bảo mật bằng phần cứng với bàn phím số khóa giúp người dùng bảo vệ toàn diện dữ liệu bên trong. 

Được tạo ra cách đây hơn 20 năm nhưng cho đến tận ngày nay những chiếc USB vẫn được coi như vật dụng "bất li thân" của dân công sở/văn phòng, học sinh/sinh viên... hay bất kì ai cần tới một thiết bị lưu trữ dữ liệu nhỏ gọn, tiện dụng.

Nhưng cũng chính vì sự tiện dụng đó mà những chiếc USB nhỏ bé lại luôn tiềm ẩn những lỗ hổng bảo mật có nguy cơ gây rò rỉ dữ liệu cao khi chúng không được mã hóa nên những ai sử dụng hay thao tác với nó giữa các máy tính đều có thể đọc, chỉnh sửa hay xóa sạch dữ liệu. Do vậy, người dùng vẫn rất hoang mang về tính bảo mật của USB khi nó chứa các dữ liệu tuyệt mật hay nội dung nhạy cảm của mình.

Vừa qua, VSEC - Công ty CP An ninh mạng Việt Nam đã chính thức ra mắt sản phẩm USEC DataSafe - Thiết bị USB bảo mật dữ liệu hàng đầu Việt Nam. Với chiếc USB này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm lưu trữ dữ liệu với tính năng bảo mật cao bởi bàn phím số khóa, khóa tự động luôn sẵn sàng kích hoạt, không ai có thể xem những gì bạn đã lưu trữ trên thiết bị mà không có mật khẩu.

Không chỉ bảo mật tuyệt đối bằng phần cứng, USEC DataSafe còn có khả năng chống va đập bởi mặt kính cường lực và thiết kế bền vững của vỏ nhôm nguyên khối khiến người dùng sản phẩm trở nên sang trọng, thời thượng hơn. Trong tương lai, đây chắc chắn sẽ là thiết bị USB bảo mật dữ liệu bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam.

 Xem thêm: 

ĐÁNH GIÁ USEC DATASAFE - THIẾT BỊ USB BẢO MẬT DỮ LIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

CÓ HAY KHÔNG SẢN PHẨM USB CHỐNG ĐÁNH CẮP DỮ LIỆU?

USB CÓ PASSWORD: GIẢI PHÁP MÃ HÓA DỮ LIỆU AN TOÀN TRONG THỜI ĐẠI SỐ

Facebook Youtube Twitter Linkedin Top