Giỏ hàng

Điều gì khiến USB Siêu Bảo Mật gây sốt trong cộng đồng giới yêu thích CNTT

Trong thời đại ngày nay, tính "di động" và thuận tiện luôn được người dùng đặt lên hàng đầu. Do vậy, thiết bị lưu trữ dữ liệu nhỏ gọn và tiện dụng như USB luôn song hành cùng tất cả mọi người bất kể nơi đâu như công sở, trường học, quán cafe... Mặc dù vậy, điều quan trọng là bạn cần phải bảo vệ nó khỏi việc làm rơi hay bị đánh cắp dẫn tới việc thất thoát dữ liệu. USB của VSEC sẽ giúp bạn bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối, ngay cả khi chúng bị mất hoặc bị đánh cắp. Dữ liệu của bạn sẽ vẫn được bảo vệ nếu bạn sử dụng chiếc USB siêu bảo mật này.

Dưới đây là các tính năng và lợi ích nổi trội giúp USEC DataSafe trở thành sản phẩm dẫn đầu phân khúc USB siêu bảo mật trên thị trường hiện nay.

  • Bảo vệ với mật khẩu: USEC DataSafe cho phép bạn đặt mật khẩu với bàn phím số khóa an toàn. Khi và chỉ khi người dùng nhập đúng mật khẩu đã cài đặt trước đó, USB siêu bảo mật mới được phép hoạt động.
  • Dễ sử dụng: Khi nói đến USB bảo mật, tính năng dễ sử dụng là yếu tố rất quan trọng với người dùng. Ngay cả khi không có internet, bạn vẫn dễ dàng trích xuất dữ liệu và sử dụng thật dễ dàng.
  • Khả năng tương thích: USEC hoạt động trên tất cả các hệ điều hành như Windows, Mac OS X, Linux... với cổng USB 2.0 và 3.0
  • An toàn: Với tính năng bảo mật cao kiểm soát sự tấn công và ăn cắp dữ liệu, USB của VSEC còn chống lây nhiễm virus từ máy tính sang USB, có khả năng chống va đập và chịu lực cao với thiết kế vỏ nhôm nguyên khối.

Với những tính năng trên đây, USB siêu bảo mật USEC DataSafe tự tin đáp ứng được sự kì vọng của người tiêu dùng.

Facebook Youtube Twitter Linkedin Top