Giỏ hàng

Những Lí Do Khiến Bạn Nên Đầu Tư 1 Chiếc USB Bảo Mật Ngay Lập Tức


Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành kỹ thuật CNTT, không ít người đã đặt ra câu hỏi liệu rằng USB có bị "chết yểu" bởi dịch vụ lưu trữ đám mây hay không? Và có hay không việc nên sở hữu 1 chiếc USB Bảo Mật trong thời đại số 4.0 đang phát triển từng ngày?

  1. Bạn thường xuyên lưu trữ dữ liệu trực tuyến với xu hướng giảm nhu cầu phụ thuộc vào phần cứng bằng cách tải file lên đám mây, nhưng liệu bạn có biết rằng đây là hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung với dữ liệu quan trọng từ vô số người dùng, nên chúng rất hấp dẫn đối với tin tặc. Mặc dù dịch vụ đám mây có các biện pháp bảo mật cấp cao nhưng không thể tránh khỏi những lỗ hổng bị rò rỉ, và đây là cơ hội tốt để tin tặc có thể xâm nhập và đánh cắp các dữ liệu mà chúng tìm thấy.
  2. Trên thực tế, không dễ dàng để tin tặc tấn công vào công cụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến nổi tiếng như DropBox hay Google Drive. Nhưng thay vào đó, chúng cố gắng xâm nhập vào tài khoản cá nhân. Khi các công ty an ninh mạng tiếp tục tăng cường các biện pháp xác thực, tin tặc cũng tiếp tục tìm ra những cách mới để vượt qua nó. Và chẳng ai có thể biết được mình có phải là nạn nhân tiếp theo của hacker hay không. Trong trường hợp này, 1 chiếc USB Bảo Mật chắc hẳn sẽ là vị cứu tinh cho bạn!
  3. Bảo mật dữ liệu "trên mây" luôn là mối lo ngại cho các doanh nghiệp. Khi tội phạm mạng đánh cắp dữ liệu khách hàng, công ty của bạn sẽ không tránh khỏi các vụ kiện ảnh hưởng cả về hình ảnh công ty lẫn tình hình tài chính. Nếu bạn đang lưu trữ dữ liệu trên đám mây, không chỉ các tin tặc mà chính đối thủ của bạn cũng có thể là mối nguy hại không nhỏ khi họ luôn rình rập để truy cập và đánh cắp nó.
  4. Dịch vụ lưu trữ đám mây là ý tưởng tuyệt vời cho phép bạn chia sẻ dữ liệu nhanh chóng và không mất phí. Tuy nhiên, trong ứng dụng thực tế, nó có thể không phải lúc nào cũng được chứng minh là có lợi cho bạn cũng như các doanh nghiệp/tổ chức của bạn.

Liệu những lí do trên đã đủ để bạn suy nghĩ nghiêm túc về việc nên hay không khi sở hữu 1 chiếc USB bảo mật toàn diện trong bối cảnh này?

Facebook Youtube Twitter Linkedin Top