Giỏ hàng

Những Lợi Ích Của USB Bảo Mật Dữ Liệu Bạn Nên Biết


USB bảo mật dữ liệu của Công ty CP An ninh mạng Việt Nam (VSEC) dường như không còn là khái niệm quá mới lạ với những tín đồ yêu thích công nghệ cũng như người dùng cần tới 1 chiếc usb đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu của mình. Đúng như tên gọi của nó, USB bảo mật dữ liệu được ra đời với tính năng bảo toàn dữ liệu, nhưng liệu đó có phải tính năng và lợi ích duy nhất mà nó mang lại? Hãy cùng VSEC tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Với USB của VSEC, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ở bất kì đâu, trên bất kì thiết bị có kết nối với cổng USB 2.0, 3.0. Không chỉ sử dụng trên máy tính để bàn hay laptop, ngày nay, những chiếc smart phone hay tablet đều có khả năng kết nối với USB để trích xuất dữ liệu. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể đầu tư thêm 1 chiếc hub usb để có thể sử dụng nhiều thiết bị ngoại vi cùng lúc hơn.

Hơn nữa, bạn sẽ chẳng phải lo ngại về việc rò rỉ dữ liệu như khi sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây. Nếu không đăng nhập đúng mật khẩu mà bạn đã cài đặt trước đó, không ai có quyền truy cập vào chiếc USB bảo mật dữ liệu này. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể trích xuất dữ liệu mà không cần kết nối internet.

Không chỉ vậy, USB của VSEC với hàng loạt cải tiến vượt trội cùng tính năng đột phá đã được ghi nhận với các danh hiệu như Top 250 nhà cung cấp dịch vụ B2B xuất sắc nhất (theo Clutch, 2018) hay Giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ bảo mật chuyên nghiệp 2017 do Frost & Sullivan bầu chọn, và mới đây nhất là danh hiệu Sao Khuê 2019.

Ngoài tính năng bảo mật dữ liệu cho người dùng, hiện nay USB bảo mật dữ liệu còn được dùng làm quà tặng độc đáo, hữu ích và thiết thực cho nhân viên, đối tác... Chắc chắn người nhận sẽ vô cùng thích thú với những gì mà chiếc USB mang lại.

Facebook Youtube Twitter Linkedin Top