Giỏ hàng

Tầm Quan Trọng Của USB Bảo Mật Trong Thời Đại Số


Ngày nay, ai trong chúng ta cũng đều sở hữu một chiếc USB cho riêng mình để lưu trữ dữ liệu phục vụ cho học tập, làm việc của bản thân. Nhưng trong thời đại số, một chiếc USB thông thường đã và đang trở nên lỗi thời, không đảm bảo an toàn trong việc bảo mật thông tin mà đang dần được thay thế bởi những chiếc USB bảo mật với những tính năng, lợi ích bứt phá hướng đến sự an toàn cho người dùng.

>>> USEC DATASAFE: THIẾT BỊ MÃ HÓA DỮ LIỆU LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

Đi kèm với sự nhỏ gọn, tiện lợi thì việc dễ dàng đánh rơi hay thất lạc USB là điều hoàn toàn có thể xảy ra dẫn đến tình trạng rò rỉ dữ liệu, do đó việc sử dụng một chiếc USB bảo mật trong thời đại số là điều cực lì quan trọng và cấp thiết với tất cả mọi người. Không chỉ vậy, ngay cả khi người dùng đã sử dụng USB cẩn thận, đúng cách nhưng vẫn có thể bị đánh cắp dữ liệu bởi lỗ hổng bảo mật hay mất sạch dữ liệu bởi USB đã bị lây nhiễm virus mà không thể khôi phục.

Gần đây trong cộng đồng những người yêu thích và quan tâm đến lĩnh vực CNTT đang xôn xao về sản phẩm USB bảo mật USEC DataSafe của Công ty CP An ninh mạng Việt Nam (VSEC). Thiết bị lưu trữ dữ liệu siêu bảo mật này được ví như một chiếc phao cứu cánh cho những người thường xuyên lưu trữ những tài liệu mật, hợp đồng quan trọng, hình ảnh hay video riêng tư của bản thân

Không giống với những chiếc USB thông thường, USEC DataSafe sử dụng công nghệ mã hóa cùng bàn phím số khóa để bảo vệ dữ liệu bên trong, người dùng chỉ có thể sử dụng chiếc USB bảo mật này nếu như nhập đúng mật khẩu đã đặt trước đó. Hiện tại, USEC DataSafe được ra mắt với phiên bản màu đen, dung lượng 32Gb với giá tham khảo là 2,145,000đ. Chiếc USB này rất dễ sử dụng, không cần quyền quản trị hay ứng dụng hỗ trợ cài đặt.

Để bảo đảm an toàn cho dữ liệu của mình, người dùng cần lựa chọn mua USB tại những thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh mua phải hàng trôi nổi, hang giả, hang kém chất lượng.

>>> THIẾT BỊ USB SIÊU BẢO MẬT USEC DATASAFE TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ CHÍNH THỨC ĐƯỢC TRÌNH LÀNG

Facebook Youtube Twitter Linkedin Top