Giỏ hàng

Từ khóa "USB Siêu Bảo Mật" đang HOT hơn bao giờ hết. Vậy người dùng có cảm nhận gì sau khi đã trải nghiệm siêu phẩm này?

So với các thiết bị lưu trữ dữ liệu thông thường, USEC DataSafe được giới chuyên môn và người dùng nhận xét rất tích cực ngay từ khi mới ra mắt. Là thiết bị cực kỳ hữu ích để truyền tải và lưu trữ dữ liệu, USB siêu bảo mật USEC DataSafe kiểm soát và hạn chế tối đa rủi ro cho người dùng. Vậy người dùng có cảm nhận gì sau khi đã trải nghiệm siêu phẩm này?

Ông Trần Bằng Việt
Tổng Giám đốc Đông A Solutions
"Ngay từ khi mới ra mắt, tôi đã phải đặt mua ngay 1 chiếc USB mã hóa vật lý. 32Gb đủ để chứa những tài liệu mật hay nhạy cảm. Dữ liệu bị băm ra nên nếu không biết mật khẩu thì không thể đọc được. Thử sai nhiều lần thì tài liệu bên trong sẽ bị xóa."


Anh Dương Vi Khoa
Giám đốc chiến lược tập đoàn GGroup
"USB siêu bảo mật USEC DataSafe ra đời để giúp bạn bảo vệ dữ liệu quý giá, đảm bảo không có sự lây lan virus khi bạn cắm USB vào một máy tính lạ để chép dữ liệu ra/vào và chỉ có chính bạn bấm đúng mã pin thì mới sử dụng được nó mà thôi."


Chị Phan Ngọc Diễm
Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008
"Điểm cộng của USEC là hoạt động theo tiêu chuẩn và các hướng dẫn bảo mật của NIST. Sử dụng phần cứng mã hóa làm hiệu năng tốt hơn. Dữ liệu mã hóa thì kể cả nhà sx cũng không giải mã được. Chip nhớ của nhà cung cấp danh tiếng Sandisk. Và với phần mềm chuyên dụng đi kèm thì giảm thiểu tối đa virut lây lan. Những gì ai cũng có thể biết về mình, thì trên báo chí & Facebook đều có; những gì riêng tư, từ đây mình lưu trữ ở thiết bị usb siêu bảo mật này."


Facebook Youtube Twitter Linkedin Top