Giỏ hàng

USB Siêu Bảo Mật: Xóa Tan Nỗi Lo Đánh Mất Dữ Liệu

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng nghe đến thiết bị lưu trữ dữ liệu USB Siêu Bảo Mật USEC DataSafe của Công ty CP An ninh mạng Việt Nam. Là sản phẩm đánh dấu bước ngoặt về thiết bị lưu trữ dữ liệu do các kĩ sư Việt Nam sản xuất và làm chủ công nghệ, với chiếc USB Siêu Bảo Mật này, VSEC tự tin giúp bạn xóa tan nỗi lo đánh mất dữ liệu trong thời đại số 4.0.

Một ngày đẹp trời khi cắm USB vào laptop bạn giật mình vì mất hết dữ liệu, thay vào đó là những tập tin lạ bạn chưa từng thấy. Tất cả những bộ giáo trình mà bạn đã dày công biên soạn hàng năm trời, những tài liệu cho buổi bảo vệ luận văn, những slide thuyết trình mang bao tâm huyết... đã không cánh mà bay và không thể khôi phục như ban đầu?

Đừng để điều đó xảy ra lần thứ 2 làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn, hãy thay đổi nhận thức về tầm quan trọng của 1 chiếc USB Siêu Bảo Mật trong thời đại số ngay hôm nay.

USB bảo mật dữ liệu USEC DataSafe tự hào đạt các tiêu chuẩn kiểm định giúp người sử dụng bảo mật thông tin toàn diện, ngăn chặn sự lây lan mã độc khi trích xuất dữ liệu giữa các máy tính. Với thiết kế nhỏ gọn, có bàn phím số khóa cùng các đặc điểm nổi bật như sử dụng chip nhớ SanDisk, mã hóa phần cứng, cơ chế chống tấn công Brute Force, phần mềm quản lý giao tiếp chuyên dụng... USEC DataSafe bảo đảm an toàn tuyệt đối cho dữ liệu của bạn.

 

Facebook Youtube Twitter Linkedin Top