Giỏ hàng

USEC DataSafe Bất Ngờ Xuất Hiện Tại Sự Kiện Việt Nam Security Summit 2019


Là một trong những quốc gia phải hứng chịu nhiều mối đe doạ an ninh mạng nhất trên thế giới, Việt Nam đang gặp phải những thách thức không nhỏ trong việc đảm bảo an toàn an ninh mạng, đặc biệt là trong nền kinh tế số hiện nay. Trước tình hình đáng báo động này, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông cùng sự chỉ đạo chuyên môn từ Cục An toàn Thông tin, sự kiện Việt Nam Security Summit 2019 được mở ra với kỳ vọng sẽ giúp ngăn chặn những mối đe dọa về an ninh mạng một cách toàn diện, chống lại các cuộc tấn công ngày một gia tăng và phức tạp hơn.

Sự kiện này được tổ chức vào ngày 17 tháng 4 năm 2019 vừa qua tại khách sạn Melia, Hà Nội với chủ đề "An toàn, an ninh mạng trong hành trình chuyển đối số". Việt Nam Security Summit 2019 đã quy tụ hơn 20 doanh nghiệp đứng đầu về công nghệ bảo mật như VSEC, IBM, Tech Data, Samsung, Huawei, Viettel... Bên cạnh những phiên báo cáo và hội thảo các chuyên đề, điểm đặc biệt của sự kiện này là sự xuất hiện của USEC DataSafe - Thiết bị lưu trữ siêu bảo mật do các kĩ sư Việt Nam sản xuất và làm chủ công nghệ trong phần Live Security Demo.

Với tính năng bảo mật cao khống chế sự tấn công và đánh cắp dữ liệu, bảo vệ và chống lây nhiễm virus từ USB sang máy tính, thiết bị lưu trữ dữ liệu USEC DataSafe của Công ty Cổ phần An ninh mạng Việt Nam (VSEC) đã có màn chào sân ấn tượng với những tín đồ công nghệ, đánh dấu sự phát triển và tạo bước ngoặt lớn về các sản phẩm công nghệ, giải pháp đột phá mới nhất trong ngành an ninh bảo mật hiện nay.

Thông qua những nghiên cứu cùng sự sáng tạo và đổi mới, VSEC luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và phát triển những sản phẩm công nghệ thông tin, giải pháp bảo mật an ninh mạng, giữ vững vị thế là một trong những doanh nghiệp đi đầu về cung cấp giải pháp an toàn thông tin tại Việt Nam.

Facebook Youtube Twitter Linkedin Top