Giỏ hàng

USEC DataSafe: Thiết bị mã hóa dữ liệu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Thiết bị mã hóa dữ liệu mới mang tên USEC DataSafe mới đây đã chính thức được ra mắt bởi Công ty CP An ninh mạng Việt Nam (VSEC) giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối dữ liệu cho người dùng trong thời đại số 4.0.Với chiếc USB có password này, người dùng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng để lưu trữ những dữ liệu quan trọng như hồ sơ, hợp đồng, tài liệu mật... mà không cần lo lắng rằng USB sẽ bị nhiễm virus, thất thoát dữ liệu hay lây nhiễm mã độc khi lưu trữ hoặc sao chép dữ liệu giữa các máy tính trong quá trình sử dụng.

USEC DataSafe sở hữu thiết kế nhỏ gọn với phiên bản màu đen, dung lượng lên tới 32Gb, có bàn phím số khóa cùng các đặc điểm nổi trội như sử dụng chip nhớ SanDisk, mã hóa phần cứng, cơ chế chống tấn công Brute Force, phần mềm quản lý giao tiếp chuyên dụng, sử dụng trên mọi thiết bị có cổng USB 2.0, 3.0. Với tất cả những tính năng và lợi ích mà chiếc USB này mang lại, USEC DataSafe tự tin là thiết bị mã hóa dữ liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Sự đầu tư nghiêm túc cho các thiết bị mã hóa dữ liệu sản phẩm bảo mật là việc làm cấp thiết không chỉ với người dùng cá nhân mà còn cực kì quan trọng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) khi đất nước chúng ta là một trong những quốc gia tại Đông Nam Á có chỉ số an toàn an ninh và bảo mật thông tin ở mức kém. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ số 4.0 khi hoạt động bảo mật thông tin là yếu tố quyết định phần lớn đến sự sống còn của doanh nghiệp.

Facebook Youtube Twitter Linkedin Top